KHỞI NGHIỆP CÙNG SAFFRON TÂY Á


Thiếu tiền là sự đau khổ

Tiền không phải là tất cả nhưng có nhiều tiền thì nó giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề trong cuộc sống. bạn có thể lo cho bản thân mình tốt hơn, lo cho con cái học hành tốt hơn, lo cho cha mẹ mình tốt hơn. Nhiều lúc muốn bày tỏ tình cảm với cha mẹ bằng việc mua một món quà, hay muốn chuyến du lịch tặng mẹ trước khi bà ấy quá già không thể đi nhưng bất lực vì thiếu tiền. 


Có phải bạn đang cảm thấy công việc của mình hiện tại không giúp bạn kiếm được tiền như mong muốn? có phải bạn đã quá vất vã trong những năm qua vật lộn với mọi công việc kinh doanh, mỗi ngày làm 12 tiếng nhưng vẫn không đủ tiền để sống một cuộc sống như mình mong muốn?


Đã đến lúc bạn cần thay đổi sự lựa chọn về công việc của mình. Bạn đã có đầy đủ tài năng mà nhiều người khác không có được. Cái thiếu của bạn có thể là một môi trường mới, nơi đó thường xuyên có các chương trình huấn luyện tốt và sản phẩm tốt để giúp bạn thành công. Cơ hội đang đến rất gần với bạn rồi đó!!


Thay đổi là còn cơ hội để làm lại cuộc đời. Không thay đổi thì sẽ chết!!! Đã đến lúc cần một thủ lĩnh, một nhà huấn luyện giỏi kèm cặp bạn phát triển. 


Saffron Tây Á phù hợp với ai?

Là một nhà huấn luyện doanh nghiệp, một nhà kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống, tôi biết được những phẩm chất cần có để của một người kinh doanh thành công. Có thể tóm gọn như sau;

1. Chỉ dành cho người khao khát thành công thật sự. Nếu bạn không có sự khao khát, không ai giúp bạn được.

2. Liên tục tham gia học hỏi cùng hệ thống chúng tôi. Hàng tuần, các chương trình đào tạo kinh doanh thực chiến từ những người đang tạo ra kết quả thực truyền đạt lại. Không muốn học thì cũng không nên gia nhập hệ thống cùng chúng tôi. 

3. Sẵn sàng áp dụng các công cụ trên internet, mạng xã hội để đạt được mục tiêu trong tiếp thị hình ảnh bản thân. Bạn là người sợ xuất hiện trên internet sẽ không có đất sống cho bạn kinh doanh online. Kinh doanh là phải đưa cái mặt mình xuất hiện dày đặt trên mạng xã hội mới có hy vọng thành công. 

4. Sẵn sàng khoe những gì bạn và đồng đột làm được. Đây là cách để truyền thông và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Chúng tôi không khuyến khích bạn khoe ảo, chỉ cần khoe thật là ổn rồi. Ngại cũng đồng nghĩa với nghèo đó. Chấp nhận kinh doanh cùng chúng tôi thì thay đổi và sẵn sàng khoe những thứ chúng ta làm được để đẩy mạnh tiếp thị bản thân và đội nhóm. 

5. Sẵn sàng đầu tư số vốn ban đầu 21 triệu. Đây là khoản đầu tư có cam kết bởi chúng tôi. Không giúp bạn bán được hàng thì hoàn tiền. Ngay cả việc xuống tiền để nhập hàng mà bạn sợ hãi thì Saffron Tây Á sẽ không phù hợp với bạn.


6. Sống biết ơn, sẽ thành công nhiều hơn. Đây là triết lý thành công của hệ thống. Người vào sau được người đi trước dãn dắt. Luôn bày tỏ lòng biết ơn với người đi trước, với những người sáng lập luôn cống hiến cho cộng đồng thành viên kinh doanh.  Nếu bạn sẵn sàng sống biết ơn với người giúp đỡ bạn thì gia nhập ngay cùng chúng tôi. 


7. Tương tác với khách hàng để giúp đỡ khách hàng. Khách hàng không tự tìm đến với bạn nếu bạn không làm gì cả. Thực tế chứng minh cho thấy, chỉ có các nhà kinh doanh tổ chức nhiều sự kiện, cuộc nói chuyện tương tác với khách hàng thì mới bán được hàng. Thay vì thụ động đợi khách hàng đến, hãy chủ động tạo sự kiện, tạo lý do để tương tác với khách hàng. Nếu bạn là người yêu thích làm điều này thì bạn là người phù hợp để về kinh doanh cùng với chúng tôi.

Ngôi nhà Saffron Tây Á với hơn 5k người đang kinh doanh có mặt khắp nơi trên thế giới đang chào đón bạn. 


Cam kết hoàn tiền 100% nếu không giúp bạn bán được

Cam kết này được viết xuống và đóng dấu công ty khi bắt đầu kinh doanh. Nhà kinh doanh bỏ ra số vốn abn đầu để nhập hàng là 21 triệu. Sau đó được Trainer Trương Văn Hoàng trực tiếp huấn luyện với giáo trình KHỞI NGHIỆP KINH DOANH HỆ THỐNG kéo dài 3 tháng. Trong vòng 3 tháng đó nếu không giúp bạn ra đơn và kiếm được số tiền tương đương số vốn bạn đã bỏ ra thì chúng tôi hoàn tiền 100%. 

Đây là cam kết mạnh. Với uy tín lâu năm của mình, tôi và các cộng sự luôn tôn trọng giá trị hình ảnh của mình, không đánh đổi nó để lấy mất số tiền của bạn. 

Đã là đầu tư an toàn rồi, tại sao bạn còn sợ hãi? Không ra quyết định làm gì hết thì sớm muộn gì bạn cũng tiêu hết số tiền 21 triệu. Nếu kinh doanh thì số tiền sẽ sinh sôi nảy nở cơ mà!

HỌ NÓI GÌ KHI KINH DOANH CÙNG TÂY Á

Chia sẻ từ đáy lòng của những người kinh doanh

Chừng nào công ty còn nhập hàng về, em còn kinh doanh Saffron Tây Á. Công việc giúp em một cuộc sống ý nghĩa vô cùng. Em biết ơn công ty rất nhiều!

Trần Thị Lành

Bà rịa vũng tàu

Công việc kinh doanh đã cho tôi tất cả. Nếu không có công việc này, có lẻ cả nhà không sống được qua mùa dịch Covid này. Tôi đã mua được xe hơi, laptop mới nhờ vào kinh doanh Saffron Tây Á. 

Phương Mai Bùi

TP. HỒ CHÍ MINH

Saffron không chỉ giúp mẹ em khỏe mạnh, mà là sản phẩm cực tốt để em xây dựng hệ thống 22 nhân sự trong công ty chuyên kinh doanh và kiếm được tiền. Em quá hạnh phúc với việc kinh doanh này.

USA

Là một chiến sĩ công an, nhưng em vẫn có thể kiếm được nhiều tiền với Saffron Tây Á. Em đã mua được đất, xe, điện thoại mới từ việc kinh doanh này. Em sẽ tiếp tục theo đuổi nó mãi mãi. 

Lisa Phạm Mai Phương

DAKLAK

Kinh Doanh Saffron Tây Á thật sự là một lựa chọn phù hợp vào thời điểm này. Hàng trăm ngàn người đang bế tắc vì không có việc làm kiếm ra tiền, bạn đang nắm trong tay cơ hội để kiếm tiền đó! Đừng thờ ơ...


Thủ lĩnh Trương Văn Hoàng

Giúp đỡ chủ doanh nghiệp thành công trong kinh doanh với các giải pháp internet marketing đột phá là sứ mệnh của tôi. Tôi vô cùng hạnh phúc khi mỗi ngày trôi qua đều giúp đỡ được các bạn kinh doanh cùng tôi có cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc. 

- Đồng sáng lập Catalyst Team Building, công ty huấn luyện nhân sự thông qua trò chơi hàng đầu Việt Nam. 

- CEO và sáng lập Asia Phoenix Events, chuyên tổ chức các sự kiện, hội thảo và du lịch M.I.C.E.

- Sáng lập Grow Business Coach tại Hungary, chuyên huấn luyện chủ doanh nghiệp.

- Điều hành hệ thống kinh doanh sản phẩm sức khỏe www.saffrontaya.com 

Translate »
>